Thứ Ba, 22 tháng 1, 2019

Hướng dẫn cách làm món Salat Nga chống ngấy vào dịp Tết

Học cách làm  Salat Nga cùng với dịch vụ đặt cỗ tại nhà ở hà nội. Salad Nga là một hỗn hợp cực ngon của nước sốt, xúc xích, trứng, khoai tây và một số loại rau củ quả khác. Salad Nga đặc biệt thích hợp cho bữa ăn ngày hè bởi nó sẽ giúp bạn giải nhiệt ngay lập tức, giúp cho bữa ăn gia đình không còn ngấy ngán mà ngon miệng hơn rất nhiều.

Nguyên liệu:
- Thịt giò nạc: 400 gram
- Cà rốt: 2 củ
- Khoai tây: 2 củ
- Trứng gà: 4 quả
- Dưa leo ngâm chua: 3 quả
- Hành tây: 1 củ
- Ngô ngọt
- Đậu hà lan
- Mayonnaise
Cách làm :
1.Sơ chế nguyên liệu:
Khoai tây, cà rốt gọt vỏ, rửa thật sạch, rồi luộc chín, luộc khoảng 20 phút cho các nguyên liệu vừa chín tới là được.
Đậu hà lan, ngô ngọt, trứng gà đem luộc cho vừa chín tới.
Lấy các nguyên liệu gồm khoai tây, cà rốt đem thái dạng hạt lựu nhỏ vuông. Còn trứng gà đem bóc bỏ vỏ rồi cắt miếng vuông vừa ăn. Làm tương tự với dưa leo, thịt giò cũng cắt hạt lựu như cắt cà rốt.
Hành tây đem bóc vỏ rửa sạch rồi chần qua nước sôi, sau đó thái hạt lựu.
2.Chế biến:
Đem các nguyên liệu gồm khoai tây, cà rốt, hành tây, trứng gà, dưa leo ngâm chua, giò nạc, ngô ngọt, đậu hà lan cho vào một tô lớn, rồi trộn đều lên cho các nguyên liệu đều nhau. Khi thưởng thức cho thêm sốt mayonnaise vào trộn chung cho các nguyên liệu thấm đều sốt mayonnaise. Sau cùng trang trí thêm trứng gà, một nhánh xà lách lên trên là có thể thưởng thức.
Chỉ mất khoảng 15 phút, bạn đã có ngay một đĩa salad Nga thơm ngon hấp dẫn để thay đổi khẩu vị cho cả nhà, chúc bạn thành công khi thực hiện món salad Nga này ngay tại nhà.
Vậy là món Salat của chúng ta đã xong rồi, cùng bạn bè và người thân thưởng thức thôi.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More