Thứ Tư, 12 tháng 8, 2020

Đặt cỗ ở Lê Trọng Tấn Thanh Xuân 5 mâm chuyên bê

Phố Lê Trọng Tấn dài 1.800m, rộng 7m. Từ đường Trường Chinh - cạnh Bảo tàng Không quân - đi cạnh đường băng sân bay Bạch Mai cũ vào tới hết khu vực sân bay. Phố Lê Trọng Tấn đư­ợc thiết lập năm 1998 đặt theo tên vị Đại tướng Lê Trọng Tấn, bề rộng bắt đầu từ đ­ường Trư­ờng Chinh rẽ vào qua ngã ba giáp với phố Nguyễn Viết Xuân rồi đi ven theo sân bay đến bờ sông Lừ
Ngày 12/08/2020 nấu cỗ ở thanh xuân mới làm xong 5 mâm cỗ chuyên về bê cho gia đình nhà chị Thanh ở Lê Trọng Tấn, buổi tiệc diễn ra trong không khí vui cười và cả nhà đã có những món ăn ngon như ý
Ảnh: 5 mâm cỗ nhà anh Điệp
Thông tin khách hàng đặt tiệc:
Tên khách: chị Thanh
Thời gian: 11h30, ngày 12/08/2020
Địa chỉ: 34/15/12 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Số mâm: 5 mâm
Hình thức cỗ : Liên hoan gia đình
Thực đơn bê đủ món: 1,300,000 đ/mâm
Xào lăn
Chao dầu
Hấp gừng
Nướng
Lòng xào dứa khế
Tiết măng
Bún
Khoai lang chiên/ khoai tây chiên/ ngô chiên
Rau luộc/xào theo mùa
Ảnh: Menu mâm cỗ khách đặt
Thịt bê là loại thịt bò được lấy từ con bê hay bò tơ. Thịt bê có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, thịt loại có thớ nhỏ sẽ mềm, thớ to và được chế biến thành nhiều món ăn ngon.
Thịt bê giàu vitamin B6, B12, protein, giàu khoáng chất nên rất tốt cho sức khỏe. Vì vậy, thịt dê có vị ngọt, tính nóng (cam nhiệt) thuộc hỏa, không độc. Có tác dụng ích khí huyết, tráng dương đạo, ấm thận, ấm trung tiêu, khai vị kiện tỳ,...Thịt bê rất giàu các vitamin B, vitamin E, vitamin K, Protein, acid amin….có lợi cho sức khỏe bổ sung dưỡng chất cho phụ nữ khi mang thai.
Ảnh: 2 mâm ngồi dưới nền nhà
Thịt bê chao ngon nhất vì làm từ thịt của những chú bê con chỉ 1 tuần tuổi, chỉ bú sữa bò mẹ mà chưa ăn bất cứ loại cỏ nào trên thảo nguyên. Vì vậy, khi ăn món bê chao quý khách sẽ cảm nhận được mùi vị thơm ngon tuyệt hảo với từng miếng thịt bê giòn bì, chắc thịt, thịt rất mềm và ngọt.
Ở Việt Nam, thịt bê được chế biến thành nhiều món ăn ngon như bê hấp, gỏi bê, bê nhúng mẻ, cháo bê, bê thui xào hoa tiêu, bê luộc chấm tương gừng và trong các món xào, nướng, nấu canh với thịt bê, thì món xào với lá lốt được cho là ngon và hấp dẫn nhất, Để món bê xào lá lốt được thơm, ngon và mềm thịt phải ướp thịt thật lâu
Một số hình ảnh trong buổi tiệc được nhân viên Tiệc Hưng Thịnh lưu lại:
Ảnh: mâm tiệc các bác ngồi trên ghế
Ảnh: 18h30, khách bắt đầu dùng tiệc
Ảnh: Không khí vui vẻ của buổi tiệc
Thịt bê nói riêng và thịt nói chung có thành phần chủ yếu là protein. Đây là thành phần chứa đầy đủ các acid amin cần thiết mà cơ thể không tự tổng hợp được. Những acid amin này có vai trò trong quá trình tăng trưởng và phát triển cơ thể. Vì protein có vai trò xây dựng cấu trúc của cơ thể. Thành phần của các acid amin trong protein là khác nhau, nó phụ thuộc vào loại thịt.
Quý khách đang ở thanh xuân có nhu cầu nấu cỗ hay đặt tiệc tại nhà cho gia đình và cơ quan liên hệ - Tiệc Hưng Thịnh 0911.21.2468

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More